Biển công ty

Biển công ty (Thiết kế Đẹp - Lấy ngay)

 
150.000 Đ
Giá với số điểm: 7500000 points
bienccty
Còn hàng
+
Buy now with 1-click Add to wish list

Thông số kỹ thuật

Thông số cơ bản

Nhà Sản Xuất:
NSX Quảng Cáo Tân Phát
Xuất xứ:
Made in Việt Nam
Bảo hành- Bảo trì:
Bảo hành 24 Tháng- Bảo trì trọn đời

Thông số kỹ thuật

Chất liệu chữ- Logo:
  • Alu
  • Mika
  • Đồng Inox
  • Inox ăn mòn
Kích thước:
Tuỳ chọn
Kiểu chữ - Logo:
  • Chữ Âm bản
Loại Biển Quảng cáo:
  • Biển công ty
Ứng dụng:
  • Công ty

Thông tin tính năng

Biển công ty là biển quảng cáo ghi tên chính thức của công ty, doanh nghiệp đồng thời hiển thị đầy đủ thông tin của công ty như: tên cơ quan chủ quản, tên cơ sở sản xuất kinh doanh, ngành nghề kinh doanh, logo, địa chỉ, điện thoại, và một số thông tin khác. 

Bảng hiệu công ty là bộ mặt, đại diện thương hiệu, tên tuổi cho cả tập đoàn, doanh nghiệp,.. Tùy vào nhu cầu, mục đích mà người ta thiết kế những loại bảng hiệu công ty đẹp với các kích thước, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nó không chỉ có tác dụng để trang trí mà còn dùng để cung cấp thông tin và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Theo luật doanh nghiệp thì việc treo biển công ty là bắt buộc vì vậy một trong những việc đầu tiên khi thành lập doanh nghiệp chính là làm biển hiệu công ty.

Biển công ty được chia là 4 nhóm chính sau:

Biển hiệu công ty, biển chỉ dẫn công ty, biển phòng ban, biển chức danh.

– Trong đó biển hiệu công ty hay còn gọi là biển tên công ty thường được treo trước cửa công ty, trước cổng toà nhà, hoặc trước cửa văn phòng nằm trong toà nhà.

– Còn biển phòng ban treo ở mỗi bộ phận trong doanh nghiệp.

–  Biển chức danh thường được đặt trên bàn làm việc.

– Biển chỉ dẫn được đặt ở các toà nhà lớn bên trong đó có nhiều trụ sở công ty, có các sơ đồ chỉ dẫn

Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty, quý khách sẽ muốn biển hiệu của mình ở vị trí dễ dàng nhìn thấy nhất bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

 

Tại sao công ty cần làm bảng tên công ty?

” Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư quy định tại Điều 32, khoản 2 như sau:

“2. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau:

c) Không gắn tên doanh nghiệp tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp”

Ngoài ra treo biển hiệu công ty còn giúp cho bạn:

– Tăng tính chuyên nghiệp: Không có một công ty nào mà lại không có biển tên cả nó cũng giống như chúng ta có tên có tuổi vậy.

Làm biển công ty đẹp, uy tín chất lượng là một trong những cách giúp cho thương hiệu của công ty bạn ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Không chỉ vậy, việc làm biển công ty còn góp phần tôn vinh lên vẻ đẹp của quang cảnh khu vực lân cận. Đây chính lý do vì sao các biển hiệu quảng cáo công ty thu hút được mọi người chú ý ngay cả những khi họ không chủ tâm tìm kiếm

– Tăng khả năng nhận dạng thương hiệu

– Giúp khách hàng tiếp cận và tìm đến công ty bạn dễ hơn

 

Biển công ty, bảng tên công ty chuẩn theo quy định pháp luật như nào?

Đối với mỗi doanh nghiệp thì lại có một thiết kế làm biển quảng cáo công ty khác nhau. Không một doanh nghiệp nào có biển công ty giống doanh nghiệp nào. Chính vì vậy, chúng ta thường bắt gặp biển công ty rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Các biển công ty thường được làm theo thiết kế riêng của doanh nghiệp với các kích thước và vật liệu tương ứng. Cho nên nếu ai đó hỏi có một mẫu mã tiêu chuẩn chung cho biển công ty hay không thì câu trả lời là không nhé!

Mặc dù được làm từ nhiều chất liệu và mẫu mã khác nhau. Nhưng nội dung trên biển công ty thường bao hàm các yếu tố sau:

– Tên cơ quan chủ quản

– Tên cơ sở sản xuất kinh doanh

– Địa chỉ

– Điện thoại

– Logo

– Và một số thông tin khác.

Ví dụ: Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Quảng cáo Tân Phát – Địa chỉ số 68 Phố Hoàng Văn Thái, quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 024 88 68 88…

Vị trị lắp đặt bảng hiệu công ty thường là ở vị trí dễ nhìn thấy nhất tại nơi đặt trụ sở công ty. Thông thường là bên phải hoặc bên trái mặt tiền của công ty. Bởi điều đó sẽ giúp khách hàng tìm đến dễ dàng hơn.

 

Lưu ý khi làm biển công ty, bảng hiệu công ty

Để có được một chiếc bảng hiệu công ty đẹp như ý muốn thì khi đi làm bảng hiệu cho công ty bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Thứ nhất, cần lựa chọn chất liệu, kích thước cũng như màu sắc phù hợp với ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ mà mình định PR. Vì một chiếc bảng hiệu không phù hợp sẽ khiến phản tác dụng, tạo cảm giác phản cảm với người nhìn, người tiếp cận.

– Thứ hai, bạn nên chọn cơ sở đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu để đảm bảo kết quả được ưng ý nhất.Khi làm bảng hiệu mọi người nên chú ý tới việc ký xác nhận vào bảng báo giá cũng như bảng vẽ đính kèm từ công ty thiết kế, thi công biển hiệu công ty. Việc làm đó để đảm bảo tính rõ ràng và tránh tranh cãi về sau.

 

Kích thước biển công ty, bảng hiệu công ty chuẩn

Kích thước bảng hiệu như nào nào là hợp lý và đúng quy chuẩn theo quy định, pháp luật nhà nước? Thông thường các mẫu biển hiệu công ty sẽ có kích thước chuẩn như sau:

– Bảng hiệu công ty có kích thước lớn: 57x100cm, 60x95cm

– Bảng hiệu công ty có kích thước vừa: 35x60cm, 40x60cm

– Bảng hiệu công ty có kích thước nhỏ: 25x35cm, 30x40cm

Ngoài việc đáp ứng sao cho phù hợp hợp kích thước giữa các biển, bảng công ty và khu vực đặt bảng bạn phải cần tuân thủ theo một số điều luật quảng cáo theo quy định của nhà nước như sau:

Theo Điều 34 Luật Quảng Cáo, quy định kích thước biển hiệu:

Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà.Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm thì việc chọn kích thước bảng hiệu có thể dựa vào phong thủy.

– Hình dáng cân đối, cân bằng Âm Dương.

– Tránh hình tam giác, méo, tròn, bầu dục.

– Treo hợp hướng, độ cao.

– Treo vững chắc.

– Chất liệu bền vững.

– Đủ hợp tố màu: 3 hay 5 màu.

– Màu sắc hợp tuổi, hướng khí lợi.

– Treo biển hiệu không lấp cửa chính hay cửa sổ.

– Treo quá thấp vướng tầm nhìn cản luân chuyển khí.

Với đội ngũ thiết kế, tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm mang tính thẩm mỹ, chất lượng cao cũng như có phong thủy hợp với cung mệnh của bạn.

 

Địa chỉ làm biển công ty, bảng hiệu công ty uy tín, chất lượng?

Thật sự không dễ dàng để tìm kiếm cho mình các địa chỉ sản xuất bảng hiệu công ty uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi khuyên bạn nên dựa vào các yếu tố như: kinh nghiệm, dự án đã thực hiện, giá cả, chính sách, cam kết,… để dễ dàng lựa chọn đơn vị uy tín.

Và một trong những địa chỉ cung cấp các mẫu bảng hiệu công ty chất lượng tại Hà Nội chắc chắn không thể bỏ qua Quảng cáo Tân Phát. Chúng tôi là đơn vị thiết kế biển công ty chất lượng hiện nay, chuyên cung cấp mọi loại bảng hiệu, bảng tên cao cấp. Quảng cáo Tân Phát xin cam kết với khách hàng:

– Cam kết cung cấp bảng hiệu với chất lượng tốt nhất, thiết kế thẩm mỹ đúng yêu cầu.

– Có nhiều mẫu bảng hiệu đa dạng thiết kế cho khách hàng lựa chọn.

– Hỗ trợ tư vấn tận nơi cho khách hàng, tư vấn các mẫu bảng hiệu mới nhất.

– Sản xuất nhanh chóng từ 1 – 3 ngày, có nhân viên vận chuyển thi công lắp đặt cho bạn.

– Giá thành cạnh tranh, cam kết thấp hơn giá thị trường từ 10%.

 

Các loại biển công ty, bảng hiệu công ty được ưu chuộng nhất hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, chi phí của khách hàng mà quảng cáo Hoàng Kim luôn tư vấn cho bạn những phương án lựa chọn mẫu biển công ty đẹp nhất, tốt nhất. Dưới đây là một số loại biển hiệu đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Biển công ty hiện nay thường được sản xuất bằng những vật liệu phổ biến như biển công ty bằng inox, biển công ty bằng đồng, biển công ty bằng mica. Với inox hay đồng, Quảng cáo Hoàng Kim thường sản xuất biển công ty bằng cách ăn mòn. Còn đối với biển công ty mica, chúng tôi thường sử dụng decal cắt thành nội dung và dán trực tiếp lên biển hoặc có thể làm biển mica in UV ngược.

Với biển công ty bằng kim loại như inox ăn mòn, đồng ăn mòn thì ưu điểm của nó là rất bền, đẹp và sang trọng. Tuy nhiên giá thành của nó thường cao gấp 3-4 lần so với biển công ty bằng mica và thời gian sản xuất cũng lâu hơn.

1 Biển công ty chất liệu mica

Có 2 loại cho bạn lựa chọn là biển mica in UV và biển mica dán decan.

Là sự lựa chọn hoàn hảo cho sản phẩm trong phân khúc giá rẻ. Biển công ty Mica vẫn đạt được sự sang trọng, bóng bẩy cần thiết. Khi đó nội dung biển sẽ được ẩn ở phía sau lớp mica tạo sự bóng bảy tinh tế mà lại còn hạn chế tối đa tác động bên ngoài vào chi tiết trên biển tên.

Theo thống kê của quảng cáo Hoàng Kim thì nhu cầu làm biển công ty tại Hà Nội thì số lượng đặt hàng biển Mica đang tăng mạnh mẽ gần đây bởi sự gọn nhẹ, giá thành sản phẩm thấp.

– Ưu điểm: giá thành rẻ, thời gian thi công ngắn, thiết kế đẹp, tinh tế

– Nhược điểm: Không sang trọng, bóng bẩy như biển tên Inox, có thể bị nứt và vỡ.

A. Báo giá biển công ty bằng mica dán decal

Bảng mica công ty dán decal giá thành rẻ, sang trọng, lịch sự, bề mặt sáng bóng. Đặc biệt : Làm biển mica khách hàng có thể lấy ngay trong ngày !

B. Báo giá biển công ty bằng mica in uv

Biển công ty mica in UV là mẫu biển công ty được ưa chuộng nhất hiện nay bởi không chỉ nhờ vẻ sang trọng bắt mắt mà còn nhờ sự bền bỉ đáng kinh ngạc

2 Biển công ty chất liệu inox

Làm biển từ chất liệu Inox có bề mặt láng bóng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Với đặc tính cưng nhưng lại có độ dẻo cao. Inox là chất liệu không bị oxy hóa, không bị ăn mòn, biến màu. Nếu bạn băn khoăn không biết loại vật liệu biển nào bền nhất mà đảm bảo được độ thẩm mỹ cao. Thì biển công ty dùng chất liệu inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có phương pháp gia công là ăn mòn và in uv.

A. Báo giá biển công ty bằng inox ăn mòn

Biển công ty Inox và đồng ăn mòn mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp.Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất. Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay.Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng… Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng, độ bền cao chính là điểm mạnh và lợi thế của biển đồng, biển inox ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

– Ưu điểm của biển inox ăn mòn:

+ Phương pháp chế tạo phổ thông

+ Chữ khá bền

– Nhược điểm của biển ăn mòn:

+ Quá trình thi công mất thời gian

+ Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn

+ Các chữ nhỏ sẽ bị nhòe

B. Báo giá biển công ty bằng inox in uv

Bảng hiệu công ty Inox in UV với công nghệ in UV cao cấp mang lại chất lượng sản phẩm đẹp và không mất nhiều thời gian cho gia công.

Sử dụng công nghệ in cao cấp lên bề mặt inox. Thích hợp sử dụng đối với các công ty có Logo nhiều họa tiết, Logo có dải biến thiên màu sắc.

Phương pháp in UV là một cách thức in hoàn toàn dựa trên công nghệ mới, các nét hay họa tiết được in lên bảng tên công ty Inox sẽ đều được thực hiện trên máy tính nên có độ chính xác rất cao, không hề có sai lệch về màu sắc hay kích cỡ.

Họa tiết được in UV có độ bền tốt, có thể sử dụng ngoài trời một thời gian dài mà không bị bạc màu hay bong tróc, đây là một công nghệ tiên tiến nhất trong việc làm biển công ty tại tphn & tphcm.

– Ưu điểm của biển in UV:

+ Chữ cực kỳ bền

+ Họa tiết in UV cực chi tiết kể cả các chi tiết nhỏ, mảnh

+ Màu sắc đa dạng

– Nhược điểm biển inox công ty in uv:

In UV trong thời điểm hiện tại vẫn là giá thành tương đối cao so với biển ăn mòn, do các máy in UV có giá thành khá cao. Một nhược điểm nữa của biển in UV, cũng là ưu điểm lớn nhất của biển ăn mòn, chính là độ bền màu. Do biển ăn mòn có các chi tiết được khắc chìm, lớp sơn dày nên rất khó bị bay màu. Còn biển in UV, lớp mực in được phủ trên bề mặt kim loại, nên nếu để lâu dài ở ngoài trời, có thể dẫn tới tình trạng bạc màu (điều này ít hay nhiều còn tùy thuộc vào loại máy in, mực in và kỹ năng vận hành máy in của người công nhân đứng máy).

3. Biển công ty chất liệu đồng

Biển đồng công ty mang lại sự chắc chắn và vẻ đẹp sang trọng luôn bền đẹp thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm biển bảng đẹp

Biển đồng cũng giống quy cách gia công như biển inox là có 2 phương pháp gia công sản xuất là ăn mòn và in uv

A. Báo giá biển đồng công ty ăn mòn

Mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo khi quý khách muốn có một sản phẩm đẹp.

Thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc. Qúy khách có thể lựa chọn dạng biển mặt phẳng, mặt cong tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển hiệu công ty phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

– Ưu điểm của biển đồng ăn mòn:+ Phương pháp chế tạo phổ thông

+ Sử dụng công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung. Đảm bảo khả năng sử dụng ngoài trời lâu bền nhất.

+ Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng

+ Chữ khá bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

– Nhược điểm của biển đồng ăn mòn:

+ Quá trình thi công mất thời gian

+ Màu chữ phụ thuộc vào màu sơn

+ Các chữ nhỏ sẽ bị nhòe

B. Báo giá biển đồng công ty in uv

Công nghệ in UV phát triển đã giúp cho việc in ấn trên những vật liệu cứng, phẳng như kim loại, tấm mica trở nên dễ dàng và mở rộng ứng dụng của nó. Hàng loạt ưu điểm vượt trôi của công nghệ in UV phẳng giúp cho việc sản xuất biển công ty, biển phòng ban, tem nhãn mác kim loại trở nên đơn giản hơn nhiều.

Các loại biển ăn mòn tất nhiên vẫn có chỗ đứng, vẫn có ưu điểm, nhưng rõ ràng là vị trí của nó đang bị công nghệ in UV đe dọa.

– Ưu điểm biển đồng công ty in uv:

+ Nhanh. Bạn chỉ cần setup và máy in chỉ việc chạy. Mọi việc đơn giản hơn nhiều so với việc bạn phải phun sơn từng biển (đối với biển ăn mòn). Năng suất sản xuất biển, tem nhãn mác tăng cao hơn rất nhiều.

+ Rẻ. Đây là hệ quả của việc sản xuất nhanh. Rõ ràng là năng suất tăng lên đã giúp cho thời gian để sản xuất một tấm biển rút ngắn đi, và giá thành chắc chắn sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, in UV vẫn là một công nghệ cao cấp và nếu đòi hỏi biển in UV có giá rẻ giật mình thì có lẽ là hơi quá.

+ Đẹp, chuẩn màu sắc. Hệ màu CMYK (máy in UV là máy in 4 màu) cho màu sắc trung thực theo mã màu. Bất kỳ hình thù, màu sắc nào bạn cũng có thể in được. Các máy in cao cấp cho chất lượng in sắc nét, có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

– Nhược điểm biển đồng công ty in uv:

Nhược điểm của biển in UV trong thời điểm hiện tại vẫn là giá thành tương đối cao so với biển ăn mòn, do các máy in UV có giá thành khá cao. Một nhược điểm nữa của biển in UV, cũng là ưu điểm lớn nhất của biển ăn mòn, chính là độ bền màu. Do biển ăn mòn có các chi tiết được khắc chìm, lớp sơn dày nên rất khó bị bay màu. Còn biển in UV, lớp mực in đươc phủ trên bề mặt kim loại, nên nếu để lâu dài ở ngoài trời, có thể dẫn tới tình trạng bạc màu (điều này ít hay nhiều còn tùy thuộc vào loại máy in, mực in và kỹ năng vận hành máy in của người công nhân đứng máy).

4. Báo giá biển công ty bằng kính

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các công ty với mức chi phí không cao lắm. Có thể in ấn cho màu sắc, thiết kế hình ảnh, nội dung trên chất liệu Decal hoặc chữ nổi dán lên kính rất đẹp hài lòng theo nhu cầu của khách hàng.

Biển kính công ty là biển quảng cáo được làm bằng bề mặt chất liệu kính, có 4 chân inox cách tường 3cm,có nội dung được làm bằng chữ nổi mica,đồng,inox hay decal được dán trực tiếp lên bề mặt kính.

Biển kính công ty có 2 mẫu là biển kính dán decal và biển kính gắn chữ nổi

A. Báo giá biển kính công ty dán decal

Làm biển kính công ty, biển kính quảng cáo dán decal cực bền, có bề mặt phẳng bóng, mịn và có màu sắc lấp lánh được rất nhiều người ưu chuộng

B. Báo giá biển kính công gắn chữ nổi

Biển kính quảng cáo, công ty có độ bền cao nhờ độ trong suốt của kính cùng sự kết hợp tinh tế với logo chữ nổi sẽ làm biển nổi bật hơn, sang trọng, đẳng cấp

Với nền kinh tế phát triển cạnh tranh như hiện nay thì mỗi công ty hay doanh nghiệp đều có định hướng tạo dấu ấn riêng biệt cho công ty thương hiệu sản phẩm của mình. Để dễ nhận biết tạo điểm nhấn riêng cho mỗi công ty thì Biển hiệu công ty từ đo được ra đời và luôn đồng hành ở mọi công ty hay doanh nghiệp. Tạo dựng được giá trị công ty và lòng tin của khách hàng.

Biển hiệu công ty thường có khích thước nhỏ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Mica, alu, inox, đồng… Nội dung trên biển gồm có: Tên công ty, logo,địa chỉ, điện thoại…và một số thông tin khác do khách hàng yêu cầu.

Một số mẫu biển công ty được khác hàng ưa chuộng

– Biển công ty bằng inox ăn mòn.

Biển inox ăn mòn là một trong những loại biển phổ biến vì có tính ưu việt thẩm mĩ cao sang trọng. Nó được sử dụng hầu hết trong các công ty, cơ quan, đoàn thể, khách sạn, cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp to nhỏ, . . . Đem lại vẻ hào nhoáng làm nổi bật tên công ty giữa những con phố đông người. Làm thu hút được ánh nhìn của mọi người qua đường và muốn tìn hiểu về công ty mình. Biển inox ăn mòn được mọi công ty tin dùng và đón nhận do giá thành rẻ, chất lượng tốt, độ thẩm mỹ cao chính vì vậy được khách hàng lựa chọn sử dụng phổ biến.

– Biển công ty bằng đồng ăn mòn.

Biển đồng ăn mòn về cơ bản thì có nhiều điểm tương đồng giống với biển inox ăn mòn. Với những công ty thành lập lâu năm thì họ luôn chọn chất liệu bằng đồng “ vì sao ư” vì nó luôn đen lại cho họ sự mới mẻ trong cách tạo hình và bố chí làm hài hòa hai yếu tố cổ điển và sự đổi mới. Giá thành thì biển đồng ăn mòn có cao hơn một chút so với biển inox ăn mòn do nguyên liệu đồng có chi phí cao hơn inox. Nhưng không vì yếu tố này mà nó mất chỗ đứng trong lòng khách hàng là nó còn hiện hữu phổ biển khắp các công ty, cơ quan, khách sạn…

– Biển logo công ty Mica.

Mica là loại vật liệu đang được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và bảng biển công ty nói riêng.Biển tên công ty làm bằng mica có giá thành rẻ, sản xuất nhanh, dễ nên được khách hàng lựa chọn phổ biến. về quy cách biển mica thườn sẽ được in lên mặt sau của tấm mica và còn có thể cắt dán lên trên đó tạo cho tấm biển công ty hài hòa và tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu.

Một số lưu ý khi làm biển.

Bạn cần phải đo đạt kích thước vị trí lắp đặt công ty mà bạn mong muốn chánh tình trạng khi lắp to hoặc nhỏ hơn vị trí lắp làm mất tính thẩm mĩ.. Hay nói một cách đơn giản, để làm biển hiệu công ty hiệu quả, mẫu thiết kế bảng hiệu công ty cần tuân thủ nguyên tắc quan trọng đó là sự kết hợp hài hòa giữa độ lớn nhỏ của thông điệp quảng cáo với khoảng cách mà bạn muốn khách hàng để í tới.

Nguyên tác Làm việc - Hợp tác

Bước 1: THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rằng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, thì việc tiên quyết là phải hiểu khách hàng cần gì. Vì vậy, sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ làm rõ những yêu cầu từ phía khách hàng bằng bộ câu hỏi chuẩn Tân Phát, sau đó chốt lại với khách hàng bằng văn bản hoặc qua email, zalo

 

Bước 2: KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ

Sau khi chốt được nhu cầu với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát thực địa và gửi báo giá cho khách

 

Bước 3: KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi hai bên thống nhất về giá cả Quảng cáo Tân Phát sẽ soạn thảo và gửi Hợp đồng kinh tế, để khách hàng kiểm tra lại các điều khoản và xác nhận, và tiến hành ký kết Hợp đồng bằng văn bản hoặc điện tử nếu khách hàng ở xa

 

Bước 4: THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG

Sau khi hoàn thiện việc ký kết chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các điều khoản đã ký, từ vấn đề lựa chọn nhân sự cho dự án đến phân công công việc cụ thể, deadline…

Trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng chúng tôi liên tục cập nhật tiến độ tới khách hàng, nếu có bất kỳ vấn đề gì kể cả chủ quan lẫn khách quan có nguy cơ làm ảnh hưởng tới tiến độ chúng tôi sẽ thông báo và ngồi lại với khách hàng để cũng tháo gỡ hay đưa ra phương án thay thế nếu cần

 

Bước 5: BÀN GIAO & QUYẾT TOÁN

Sau khi thi công hoàn thiện xong công trình, hai bên sẽ tiến hành kiểm tra và ký biên bản nghiệm thu. Khách hàng hoàn thiện nốt nghĩa vụ trên hợp đồng, hai bên mừng công và kết thúc hợp đồng

Bạn chưa chọn được đơn vị thiết kế thi công biển hiệu quảng cáo?

Hãy để QUẢNG CÁO TÂN PHÁT tư vấn cho bạn!

Hotline Sales tư vấn trực tiếp: 0903237618 (Zalo)

Hình ảnh dự án Thi công

QC Tân Phát thi công biển hiệu Quảng cáo trên mọi chất liệu - Mọi mô hình

QC Tân phát thi công Biển Quảng cáo Hộp đèn LED

ốp alu mặt dựng tòa nhà

thi cong bien quang cao tren noc nha

thi cong bien ngoai troi

hộp đèn Led đơn màu

Biển quảng cáo led chữ chạy

biển led chữ chạy sự kiện

bảng led cửa hàng 

QC Tân phát thi công phông bạt sân khấu - Background Sự kiện

lam bien alu net tai hai duong

Công trình thiết kế thi công biển Quảng cáo tại Hải Dương vào tháng 11/2022

thi cong bien cho nha hang coffee tai ha noi

QC Tân Phát thi công biển quảng cáo cho nhà hàng Coffee tại Hà Nội

lam bien tai dia chi pham van dong Ha noi

QC Tân phát thi công lắp đặt Biển quảng cáo tại Địa chỉ Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm- Hà Nội

phong bat san khau su kien.jpg

Tags